Điện – Năng lượng

Với khát vọng đưa điện mặt trời đến với nhiều hộ gia đình Việt Nam nhất có thể với chất lượng quốc tế và giá cả phải chăng cộng với dịch vụ kỹ thuật tận tụy và chính sách bảo hành trọn đời. Quảng Thuận phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung ứng và phát triển năng lượng sạch hàng đầu tại Việt Nam.

Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, chế tác và cung ứng các sản phẩm từ pin năng lượng. Với mục tiêu cung cấp giải pháp năng lượng xanh không chỉ giúp giảm tải ô nhiễm môi trường mà còn là phong cách sống văn minh và hiện đại. Chúng tôi cam kết trở thành đối tác uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ từ tư vấn đến lắp đặt các thiết bị và triển khai thực hiện các giải pháp tiết kiệm năng lượng trên toàn quốc bằng hệ thống năng lượng mặt trời.

Với hơn 1000 bộ sản phẩm bán ra trong 1 năm. Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng và hợp tác của hơn 100 doanh nghiệp trên toàn quốc trong những lĩnh vực năng lượng sạch cụ thể là điện năng lượng mặt trời. Chúng tôi đã sẵn sàng để mang đến thành công tiếp theo cho dự án của bạn.
Quảng Thuận là nhà cung cấp sản phẩm – giải pháp thông minh, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đầu tư vào hoạt động nghiên cứu, phát triển giải pháp vì mục tiêu duy trì sự cải tiến và khác biệt, với cam kết mang đến năng lượng xanh, phát triển bền vững và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo đúng chuyên ngành điện, năng lượng tái tạo không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài. Chính vì vậy, những giải pháp chúng tôi mang đến khách hàng luôn dựa trên những khảo sát tỉ mỉ, thiết kế trên phần mềm chuyên dụng, cân đối tính toán nhiều yếu tố như thẩm mỹ, sản lượng thực tế, an toàn, bảo trì để đưa ra giải pháp tối ưu và hiệu quả cao nhất
Sản phầm cung cấp tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế TUV SUD, CE, UL
Những giải pháp do QUẢNG THUẬN cung cấp đã giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sản xuất, tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí đầu tư và vận hành. Để có được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng phát triển về mọi mặt: con người, công nghệ, sản phẩm, giải pháp, chính sách, dịch vụ, cơ sở vật chất … đáp ứng mọi nhu cầu từ doanh nghiệp, hộ gia đình.

BÀI VIẾT KHÁC

Xây dựng

Công ty thiết kế xây dựng Quảng Thuận – Long An  với nhiều năm kinh

Scroll to Top